Top 5 trường đại học ở Cần Thơ nổi tiếng nhất

Học trường nào ở Cần Thơ là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang băn khoăn lựa chọn. Để tìm một ngôi trường tốt, đúng các ngành học mà mình mong muốn lại không hề dễ. Cùng Best Cần Thơ khám phá top 5 trường đại học ở Cần Thơ trong bài viết sau.

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ cái tên đứng đầu trong danh sách trường đại học ở Cần Thơ nhiều lượt tìm kiếm nhất. là một trường đại học thuộc công lập chuyên đào tạo các khối ngành kỹ thuật và công nghệ nhằm đáp ứng cho nhu cầu phát triển của đất ứng trong việc cung ứng nguồn nhân lực cho sau này.

 • Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ
 • Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3898 167
Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ
Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ

Trường đại học ở Cần Thơ là một trong số cơ sở đào tạo đứng đầu ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trong những năm qua trường Đại học Cần Thơ không hoàn thiện và phát triển nhằm củng cố và nâng cao chất lượng đào tạo trong giảng dạy cho cán bộ và sinh viên. Trường hiện nay được xếp vào nhóm trường trọng điểm quốc gia, cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học, chính sách hàng đầu của Việt Nam.

 • Địa chỉ: Khu II, Đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3830 188
Xem thêm:  Top 5 khu du lịch sinh thái ở Cần Thơ thiên nhiên ưu đãi nhất
Trường Đại học Cần Thơ - Trường đại học ở Cần Thơ
Trường Đại học Cần Thơ – Trường đại học ở Cần Thơ

Trường Đại học Nam Cần Thơ

Top trường đại học ở Cần Thơ không ngừng đổi mới, xây dựng trang thiết bị, vật tư, trường đại học Nam Cần Thơ đã ổn định và thu hút đông đảo sinh viên đăng ký theo học. Các bạn sinh viên tại đây tài giỏi trong nhiều lĩnh vực có đủ khả năng và kỹ năng để đáp ứng đòi hỏi của yêu cầu thị trường sau khi tốt nghiệp. Có thể thấy, trường sẽ trở thành nơi hấp dẫn cho nhiều thí sinh tới đây.

 • Địa chỉ: Số 168 Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3798 222
Cổng Nam Can Tho University
Cổng Nam Can Tho University

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ là một trong những trường y dược tốt nhất tại Việt Nam. Trường có sứ mệnh là đào tạo và phát triển các bác sĩ, dược sĩ có trình độ cao chất lượng để chăm sóc sức khỏe cho tất cả nhân dân nơi đây. Trường đại học ở Cần Thơ có tên tuổi thì không thể thiếu ngôi trường này được. Đây xứng đáng theo học cho những ai có ước mơ tương lai sau này làm y bác sĩ giỏi và đạo đức tốt.

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3739 730
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Trường Đại học FPT Cần Thơ

Nói đến trường đại học ở Cần Thơ hiện đại và sang trọng thì trường Đại học FPT là một cái tên không xa lạ trong việc việc đẩy mạnh phát triển công nghệ cho tương lai. Với kinh phí đầu tư 100% từ tập đoàn FPT, được thành lập khá lâu nên nơi đây rất có tiếng, nhằm giúp nâng cao khả năng của sinh viên được tốt hơn nhờ vào bản thân mình.

 • Địa chỉ: Cầu Rau Răm, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 7303 636
Xem thêm:  Top 5 vườn trái cây ở Cần Thơ ngon và sạch nhất
Trường Đại học FPT Cần Thơ sang trọng và hiện đại
Trường Đại học FPT Cần Thơ sang trọng và hiện đại

Kết bài 

Để lựa chọn, tin tưởng thì hãy tìm hiểu thật kỹ ,mọi thông tin vấn đề trước khi cho con mình theo học nhé phụ huynh. Như vậy trên đây là top 5 trường đại học ở Cần Thơ mà chúng tôi muốn bạn tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *