Top 5 vườn trái cây ở Cần Thơ ngon và sạch nhất

Du lịch miệt vườn không còn xa lạ nữa với du khách. Mang đậm chất miền Tây các vườn trái cây ở Cần Thơ đã thu hút rất nhiều lượt tham quan của du khách. Vừa muốn được thưởng thức hoa quả tự nhiên, vừa được ngắm cảnh đẹp. Theo chân Best Cần Thơ khám phá bí mật sau đây nhé.

Vườn trái cây Phong Điền

Phong Điền là vườn trái cây ở Cần Thơ rộng lớn nhất  trên 6000 ha trên 6000 ha. Đây bạt ngàn các loại hoa quả thơm ngon và ngọt nhiệt đới. Mỗi mùa là một loại quả khác nhau nên du khách tới đây sẽ không bị nhàm chán đâu nhé.

  • Địa chỉ: Huyện Phong Điền, Cần Thơ.
Chôm chôm ở vườn trái cây Phong Điền
Chôm chôm ở vườn trái cây Phong Điền

Vườn trái cây Rạch Kè

Về với khu sinh thái vườn trái cây ở Cần Thơ mang tên Rạch Kè mà bạn không nên bỏ qua. Đậm chất miền Tây thiên niên sông nước, cây cối um tùm nặng trĩu quả thơm nức lòng người, sẽ quyến rũ khách du lịch đó nha.

  • Địa chỉ: 396A Mỹ Nhơn, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ.
Mùa sầu riêng tại vườn trái cây Rạch Kè
Mùa sầu riêng tại vườn trái cây Rạch Kè

Vườn trái cây Mỹ Khánh

Mỹ Khánh là một vườn trái cây ở Cần Thơ đầy màu sắc sặc sỡ. Diện tích cỡ lớn gần 8ha, du khách thoải mái tham quan, ngắm nhìn mải mê với tất cả đủ combo thập cẩm trái cây. Ngoài là nơi thưởng thức hương vị trái cây mang lại, đây còn thích hợp cho các hoạt động gặp mặt bạn bè hay dã ngoại.

  •  Địa chỉ: 335 Lộ Vòng Cung, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ.
Xem thêm:  Top 5 resort ở Cần Thơ giá rẻ và đẹp nhất
Người dân tưới nước cho cam ở Mỹ Khánh
Người dân tưới nước cho cam ở Mỹ Khánh

Vườn trái cây Bà Hiệp

Vườn trái cây Bà Hiệp có diện tích không lớn nhưng lại giữ được nét hoang sơ của người dân miền Tây vì có các kênh rạch, cầu khỉ bắc ngang…Nhưng không thể phủ nhận trái cây ở đây cực kỳ ngon và ngọt nước xứng đáng nằm top danh sách vườn trái cây ở Cần Thơ.

  •  Địa chỉ: ấp Nhơn Hưng, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, Cần Thơ.
Cổng vào vườn trái cây Bà Hiệp
Cổng vào vườn trái cây Bà Hiệp

Vườn trái cây Lung Tràm

Đến với Lung Tràm bạn sẽ bị hấp dẫn bởi diện tích cũng như khung cảnh đây. Được đánh giá top đầu vườn trái cây ở Cần Thơ đáng đi vì bạn sẽ được ngôi trên ghe thuyền di chuyển ngắm nhìn hàng trái cây đẹp nao lòng cho đến ăn những quả đảm bảo sạch sẽ và an toàn.

  • Địa chỉ: QL61C, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ.
Du khách chèo thuyền tham quan tại Lung Tràm
Du khách chèo thuyền tham quan tại Lung Tràm

Kết bài 

Với top 5 vườn trái cây ở Cần Thơ sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm ưng ý nhất. Để chuyến du lịch của mình và người thân trở nên ý nghĩa thì đừng bỏ qua những điều mà chúng tôi gợi ý sẵn nhé. Chúc bạn có chuyến đi thật tuyệt vời.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *