Top 5 trường cao đẳng ở Cần Thơ đào tạo chất lượng nhất

Để đáp ứng yêu cầu học tập của các em, các chuyên ngành thì nhiều đại học cũng như trường cao đẳng ở Cần Thơ được thành lập nhiều. Tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể học tập và phát triển, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực cho đất nước sau này. Chúng tôi, Best Cần Thơ sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn tốt hơn thông qua các trường nổi tiếng sau.

Cao đẳng FPT Polytechnic 

Nổi tiếng top 1 trường cao đẳng ở Cần Thơ FPT Polytechnic đã trải qua lịch sử 10 năm hình thành và phát triển. Đây là ngôi trường có rất nhiều ngành nghề, đa lĩnh vực cho học sinh chọn. Với triết lý “Thực học – Thực nghiệp” đã thu hút rất đông sinh viên về đây để được và theo học. Cơ hội nghề nghiệp cao dành cho tất cả sinh viên theo học tại FPT Polytechnic luôn được mở rộng.

  • Cơ sở đào tạo: Số 288, Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ
Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tại Cần Thơ

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối Ngoại cũng là một trường cao đẳng ở Cần Thơ đào tạo và bồi dưỡng cán bộ bậc cao. Chất lượng giảng dạy không ngừng được nâng cao, cơ sở vật chất được đổi mới không ngừng góp phần phục vụ trong nghiên cứu khoa 

  • Địa chỉ: 8 Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ
Xem thêm:  Top 5 khách sạn ở Cần Thơ view đẹp nhất
Hội diễn văn nghệ Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại 
Hội diễn văn nghệ Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao Đẳng Tây Đô

Trường Cao đẳng Tây Đô được thành lập từ 2010 nên không còn xa lạ với các sinh viên khi tìm hiểu trường cao đẳng ở Cần Thơ chất lượng nhất.. Trường không ngừng phấn đấu đạt chất lượng cao và nỗ lực để đạt tiêu chuẩn đào tạo trong khu vực ASEAN. Mục tiêu của nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao và cơ hội nghề nghiệp trong tay vững chắc .

  • Địa chỉ: Số 90, QL1A, KV2, phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
Cổng trường Trường Cao Đẳng Tây Đô - trường cao đẳng ở Cần Thơ
Cổng trường Trường Cao Đẳng Tây Đô – trường cao đẳng ở Cần Thơ

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật 

Nếu mong muốn trường cao đẳng ở Cần Thơ đào tạo chuyên nghiệp về công nghiệp, kinh tế, kỹ thuật thì Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ là một trong số lựa chọn sáng suốt. Nhà trường luôn đề cao nhiệm vụ tạo được nhiều nguồn nhân lực giỏi trong các lĩnh vực đa ngành nghề. Có thể nói đây là top tin tưởng mà các thí sinh nên theo học.

  • Địa chỉ: Số 9, đường Cách mạng Tháng tám, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ 
Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Trường Cao đẳng Y tế ra đời từ 2007 trên nền móng nâng cấp Trung học Y tế Cần Thơ. Mục tiêu chung là bồi dưỡng nhiều cán bộ, học sinh, sinh viên giỏi đáp ứng được yêu cầu của ngành y tế trong và ngoài tình. Tất cả sinh viên học ở đây sẽ được trải nghiệm vừa học vừa thực hành ngay tại chính bệnh viện của trường. 

  • Địa chỉ: 340 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Xem thêm:  Top 5 vườn trái cây ở Cần Thơ ngon và sạch nhất
Lễ phát biểu trong khai giảng năm học mới Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ
Lễ phát biểu trong khai giảng năm học mới Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Kết bài  

Lựa chọn một ngôi trường tốt cả về chất lượng và cơ hội nghề nghiệp cao không hề đơn giản. Đây là top 5 trường cao đẳng ở Cần Thơ nổi tiếng để sinh viên nên theo học. Một môi trường tốt sẽ tạo điều kiện tốt để có thể phát triển một cách toàn diện nhất và thực hiện các ước mơ khởi nghiệp trong tương lai một cách hoàn hảo hơn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *