Top 5 spa ở Cần thơ chuyên nghiệp và uy tín nhất

Vấn đề làm đẹp ngày nay luôn được chú trọng, Ngoài việc tìm những mỹ phẩm tốt ra thì chị em cũng tì tới các spa để tôn tạo lại nét đẹp cho bản thân. Nhiều spa ở Cần Thơ ra đời để đáp ứng nhu cầu cho phái nữ nhưng lại cũng là vấn đề làm chị em lo lắng vì không tin tưởng. Yên tâm, Best Cần Thơ chỉ cho bạn top 5 spa chất lượng nhất.

Tâm Beauty Clinic 

Khẳng định vị trí top đầu spa ở Cần Thơ, Tâm Beauty Clinic thu hút đông đảo khách tới làm đẹp. Hệ thống spa đẳng cấp 5* và mở rộng thêm 4 chi nhánh nên chị em yên tâm không lo phải chờ đợi vì chỉ cần đặt lịch bạn sẽ được sắp xếp tận tình chu đáo. Phương châm “Phục vụ khách hàng bằng cái Tâm”- Tâm Beauty Clinic hy vọng mang lại sắc đẹp hoàn mỹ cho khách hàng 

  • Địa chỉ: L2-07, số 209 đường 30/4, Phường Xuân Khánh, TP.Cần Thơ
  • Điện thoại: 0292 375 2233
Massage đầu tại Tâm Beauty Clinic 
Massage đầu tại Tâm Beauty Clinic

Spa & Beauty Diễm Thuý 

Tìm địa chỉ cơ sở chăm sóc da chất lượng thì tới Spa & Beauty Diễm Thúy. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có tâm với nghề và nhân viên chu đáo lịch sự sẽ cho bạn cảm thấy phần nào tin tưởng khi đến đây. Là spa ở Cần Thơ đặt sự an toàn, tín nhiệm lên trên hết nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

  • Địa chỉ: 85/104 Phạm Ngũ Lão, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 093 900 52 53
Xem thêm:  Top 5 quán cafe đẹp ở Cần Thơ thu hút đông khách nhất
Chăm sóc da mặt tại Spa & Beauty Diễm Thuý 
Chăm sóc da mặt tại Spa & Beauty Diễm Thuý

Thương Spa

Spa ở Cần Thơ uy tín và hiệu quả nhất, câu trả lời đó là Thương Spa. Với các dịch vụ chăm sóc đa dạng từ cơ thể tới chân hay tóc đều có cả sẽ giúp chị em không phải di chuyển nhiều từ chỗ làm đẹp này sang chỗ khác. Nhân viên thì thân thiện , hòa đồng mang lại cho bản cảm giác như người nhà của mình vậy.

  • Địa chỉ: Hẻm 67 Hùng Vương, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 093 949 67 07
Nhân viên thực hiện kỹ thuật massage cơ thể ở Thương Spa
Nhân viên thực hiện kỹ thuật massage cơ thể ở Thương Spa

Spa Cát Tiên Cần Thơ 

 Cát Tiên vẫn là lựa chọn của đông đảo tín đồ làm đẹp quanh khu vực spa ở Cần Thơ. Có thế mạnh trong nhiều năm kinh nghiệm về ngành làm đẹp cũng như mức chi phí ở đây phải chăng, spa tự tin tạo cho chị em một diện mạo hoàn toàn mới và đảm bảo an toàn.

  • Địa chỉ: Số 105 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Điện thoại: 0292 3769 722
Nhân viên thực hiện kỹ thuật massage cơ thể ở Thương Spa
Nhân viên thực hiện kỹ thuật massage cơ thể ở Thương Spa

Seoul Spa 

Một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trong và ngoài nước Seoul Spa với hơn 30 chi nhánh trên toàn hệ thống. Các công nghệ luôn được đổi mới ứng dụng học hỏi từ Hàn quốc và các nước phát triển đem đến các dịch vụ làm đẹp chất lượng cho phái nữ. Bạn hoàn toàn yên tâm mọi khuyết điểm sẽ được khắc phục nhanh thôi. Đây sẽ là địa điểm spa ở Cần Thơ làm đẹp chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua.

  • Địa chỉ: 108B1 Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Điện thoại: 1900 6947
Xem thêm:  Top 5 trường cao đẳng ở Cần Thơ đào tạo chất lượng nhất
Nhân viên Seoul Spa làm việc
Nhân viên Seoul Spa làm việc

Kết bài 

Để sắc đẹp không tàn phai, trẻ mãi theo năm tháng , chị em nên cân nhắc địa chỉ kỹ lưỡng trước khi làm nhé. Trên đây là một số spa ở Cần Thơ sẽ có ích trong việc lựa chọn gửi gắm sức khỏe cũng như vẻ đẹp của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *